Monday, 30/03/2020 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ

Hoạt động chuyên môn

Chuyên đề Mĩ thuật theo phương pháp mới

Thực hiện kế hoạch  chuyên môn năm học 2017-2018 của cụm chuyên môn Yên Đổ -Yên Ninh- Yên Trạch  hôm nay 9/11/2017 cụm chuyên môn Yên Đổ -Yên Ninh- Yên Trạch  đã tổ chức dạy chuyên đề  tiết Mỹ thuật theo phương pháp mới do cô giáo Nguyễn Thị Quý thực hiện tại trường Tiểu học Yên Trạch  với chủ đề: " Em sáng tạo cùng các con chữ"
             Về tham dự chuyên đề có đ/c Lý văn Điền  cụm trưởng cụm Chuyên môn Yên Đổ -Yên Ninh- Yên Trạch , BGH các nhà trường, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy Mỹ thuật của 5 trường Tiểu học cùng 20 em học sinh lớp 4 trường Tiểu học Yên Trạch I.

Với tác phong nhẹ nhàng,  thân thiện cô giáo đã tạo ra cảm giác  vui tươi,  tích cực hợp tác của học sinh từ việc khơi gợi chủ đề đến việc các em  sáng tạo các sản phẩm  để tạo ra các con chữ rất ngộ nghĩnh đáng yêu, nhiều hình thức. Việc áp dụng  dạy học Mĩ thuật bằng phương pháp mới đã tạo ra cho học sinh một không gian học tập mở, một cách học cùng nhau thú vị,  góp phần từng bước hình thành khả năng cảm thụ cái đẹp, biết vận dụng cái đẹp vào trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Sau tiết dạy toàn trường đã tổ chức suy ngẫm, chia sẻ để rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, thống nhât phương pháp giảng dạy. Nói chung tùy thuộc vào điều kiện của từng nhà trường, khả năng của giáo viên dạy mĩ thuật mà sử dụng phương pháp và hình thức tổ chức dạy học sao cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Năm 2020 : 1.201